Blog nnguyentrung.com

Giới thiệu và Câu chuyện của NNguyenTrung

nnguyentrung.com là Blog cá nhân nhằm giới thiệu du lịch, văn hóa, con người và đời sống đặc sắc của thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam quê hương mình đến với mọi người.

Lời giới thiệu

Đầu tiên, mình cảm ơn các bạn đã đến đây và đọc những dòng tâm sự, giới thiệu về mình cũng như website về du lịch, con người, văn hóa, sự kiện của mảnh đất Quảng Nam này.

Từ rất lâu rồi, mình vẫn tự hỏi quê hương Quảng Nam của mình có gì? Tìm kiếm trên Google thì rất, rất nhiều câu trả lời hiện ra nhưng lại rất ít câu trả lời đáp ứng được thị hiếu của một người trẻ như mình.

Và rồi! nnguyentrung.com ra đời. Nơi mình chia sẻ, kết nối mọi người có cùng niềm yêu quê hương với mình. Hoặc, bạn là người từ phương xa ghé chơi thì mình cũng rất hoan nghênh. Bạn nhé!

Nguyễn Quang Trung

Blog NNguyenTrung.com có gì?

Đây là Blog chia sẻ mọi thứ, mình có một team cung cấp hình ảnh, video và bài viết do chính bản thân mình biên soạn nhằm phục vụ bạn đọc.

Nội dung không hàn lâm hoặc sáo rỗng giống những tờ báo bây giờ. Mình sẽ đem đến cho các bạn nhiều góc nhìn đa chiều và tuyệt vời nhất có thể về một Tam Kỳ xinh đẹp.

Blog bao gồm các chuyên mục như:

 1. Du lịch
  • Đặc sản & Ẩm thực
  • Địa điểm
 2. Con người

Nếu lần đầu đến nơi này thì hãy khám phá mọi điều có thể, mình sẽ cố gắng cập nhật bài viết mới vài ngày một lần. Nhớ ghé thăm thường xuyên bạn nhé!

Một chút về các tác giả Blog NNguyenTrung.com

Tác giả của Blog NNguyenTrung.com này là Nguyễn Quang Trung. Một số thông tin cơ bản của mình:

Mình làm marketing, viết content, xây dựng website và tất tần tật mọi thứ trong cái ngách digital. Nhưng ở Blog này, mình chỉ là người viết lại những thứ đẹp đẽ nhất của quê hương nhằm giới thiệu đến các bạn.

Nguyễn Quang Trung - tác giả blog nnguyentrung.com
Tác giả Nguyễn Quang Trung

Các nguồn cung cấp hình ảnh và nội dung media khác

Đa số hình ảnh và dội dung media, video, âm thanh đều được team mình tự chụp, xin phép từ bạn bè xung quanh.

Nguồn cung cấp hình ảnh khác được mình lấy từ Google hình ảnh có giấy phép creative commons, Prinserter, Facebook,…

Ngoài ra, một số hình ảnh được cung cấp bởi tác giả Nguyễn Thành Đạt

 • Tên người chụp ảnh: Nguyễn Thành Đạt
 • Sinh năm: 1996
 • Nơi sinh sống và làm việc: Quảng Nam
 • Nghề nghiệp: Nhiếp ảnh
 • Liên hệ cá nhân: facebook Nguyễn Thành Đạt

Đạt là nhiếp ảnh bán chuyên, chuyên chụp ảnh sự kiện và các cá nhân có nhu cầu riêng. Hiện tại Đạt đã và đang sưu tầm ảnh về con người và cảnh đẹp ở Quảng Nam

Nguyễn Thành Đạt
Nguyễn Thành Đạt

Sứ mệnh của NNguyenTrung

Sứ mệnh của Blog NNguyenTrung.com là gắn kết, chia sẻ tình yêu quê hương đất nước của mình đến mọi người. Trong một thế giới nơi có quá nhiều thông tin như hôm nay, Website này sẽ là nơi dừng chân, nghỉ lại và sạc năng lượng cho tất cả mọi người.

Và hơn hết, mình hy vọng những điều mình viết sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho bạn. Bạn thân mến!